บริษัท ไทยรี เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เปิดตัวบริการ TPA Care Mobile Application แก่ลูกค้าซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 3,000 คน

ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความเข้าใจการใช้งาน TPA Care Mobile Application โดยมุ่งเน้นประโยชน์หลัก 3 ด้าน คือสะดวก ปลอดภัย และห่วงใยผู้ใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคดิจิตอล ได้แก่ สามารถตรวจสอบสิทธิ์ความคุ้มครองในกรมธรรม์หรือสิทธิสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถใช้บัตรที่อยู่ในแอพ TPA Care คู่กับบัตรประชาชนในการเข้าใช้บริการในโรงพยาบาลในเครือข่ายของ TPA โดยไม่ต้องสำรองจ่าย (ตามเงื่อนไขของบริษัท) ได้สะดวกและรวดเร็ว และไม่ต้องกังวลเมื่อบัตรหาย หรือลืมบัตรอีกต่อไป

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตรวจสอบสถานะความคุ้มครอง สถานะการพิจารณาเคลม ประวัติการเคลมผ่านแอพ TPA Care พร้อมทั้งยังสามารถเพิ่มบัตรประกันอื่นๆ จากบริษัทประกันภัย หรือบัตรที่ได้ความคุ้มครองด้านประกันต่างๆ จากธนาคารทั่วประเทศ ที่เป็นของผู้ใช้งานและของสมาชิกในครอบครัว รวมในแอพเดียว โดยมีบริการเสริมที่เกี่ยวกับบทความสุขภาพและโปรโมชั่นด้านสุขภาพจากโรงพยาบาลในเครือข่าย TPA ชั้นนำกว่า 450 แห่งทั่วประเทศ  โดยในการเปิดตัวและแนะนำการใช้งานครั้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี ทั้งการมีส่วนร่วมซักถามวิธีการใช้งาน และร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของที่ระลึกแทนคำขอบคุณจาก TPA